• Ưa thích
 • STORIES

  TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  Thành lập từ năm 2013 với mong muốn mang đến xu hướng mới cho những Cô Dâu hiện đại, Cee’s Bridal là thương hiệu váy cưới tập trung vào phong cách tối giản nhưng vẫo tạo đủ điểm nhấn.

  Những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn bắt kịp các xu hướng mới trên thế giới, đồng thời đa dạng trong phom dáng và chất liệu được tuyển chọn theo tiêu chuẩn riêng biệt, mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho từng CD, giúp thể hiện đúng tính cách của CD trong ngày cưới.

  Cee’s Bridal tin rằng một CD hiện đại sẽ luôn biết đâu là điều cô ấy muốn, mong muốn của bản thân là gì và mục tiêu trong cuộc sống ra sao. Đó là lý do lễ cưới trở thành một dấu ấn cho sự trưởng thành cho cả về vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong và nhan sắc bên ngoài trong suốt chuyến hành trình của cuộc đời.

  Cee’s Bridal với thế mạnh về thuê và may váy cưới thiết kế, mong muốn mang đến bạn – khách hàng của chúng tôi – trải nghiệm chuyên nghiệp hơn trong thị trường dịch vụ cưới hiện nay. Trong tương lai gần, Cee’s Bridal đang cố gắng trở thành thương hiệu váy cưới dành cho nhóm khách hàng trung – cao cấp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

  VỀ CEE’S BRIDAL

  Cee’s Bridal là thương hiệu sản xuất độc lập trên thị trường, mà trong đó tất cả các khâu thiết kế, vận hành, marketing, sales, truyền thông… đều gắn kết mật thiết với nhau và tạo thành một quy trình khép kín bổ trợ cho nhau. Tất cả các thành viên trong đại gia đình Cee’s Bridal đều là những người trẻ yêu thích khởi nghiệp & ngành cưới, sẵn sàng trải nghiệm và thổi làn gió sáng tạo vào tất cả các thành phẩm làm ra.

  GIÁ TRỊ – VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  Thể hiện chúng tôi là ai và chúng tôi hướng đến tinh thần làm việc chung như thế nào:

  TÔN TRỌNG

  Luôn luôn tôn trọng tất cả mọi ý kiến đóng góp & sự khác biệt, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ ý tưởng. (Luôn bắt đầu mọi cuộc hội thoại bằng “Excuse me” – “Xin phép làm phiền bạn” và nụ cười cảm ơn)

  TRUYỀN CẢM HỨNG

  Luôn suy nghĩ, thực hiện và nói những điều tích cực. Cảm hứng tích cực sẽ mang lại tinh thần phấn chấn & sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

  KIỂM TRA CẨN THẬN

  “Kiểm tra một lần, sau đó kiểm lại thêm lần nữa”, tinh thần làm việc tại Cee’s là cẩn thận và tinh tế. Luyện tập nhiều sẽ mang đến sự hoàn thiện, việc rèn luyện tính cẩn thận cũng giúp mọi thứ dần hoàn hảo.

  HÌNH THÀNH Ý TƯỞNG

  Chúng tôi luôn tin rằng xu hướng đến từ chính phong cách sống và nhu cầu hàng ngày. Theo thời gian, các nhu cầu mới hình thành và dần tạo nên những xu hướng mới trên khắp thế giới, từ đó truyền cảm hứng đến tất cả các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, hoạt động sản xuất và đặc biệt là mảng thiết kế thời trang. Do vậy, nhận thức khách hàng cũng thay đổi theo sự phát triển của phong cách sống hiện đại. Đó là lý do vì sao khách hàng mong muốn có những nhà cung cấp tốt hơn phù hợp với phong cách: giản đơn nhưng vẫn tạo đủ ấn tượng.

  Song song đó, thị trường cưới tại Việt Nam thời điểm này chưa có quá nhiều những thương hiệu thiết kế dành riêng cho các cô dâu thuộc nhóm khách hàng tầm trung mà vẫn đáp ứng nhu cầu về phong cách như đã nói đến bên trên. Vì vậy, Cee’s Bridal đã thấy được tiềm năng của phân khúc thị trường và quyết định tập trung thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng này.

  DẤU ẤN

  Ra mắt dòng sản phẩm mới: NEW WHITE

  Nhằm nâng tầm tiêu chí mang lại vẻ đẹp hiện đại, Cee’s Bridal ra mắt dòng sản phẩm New White trong 2017 phục vụ các nhu cầu khác của cô dâu trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới (chụp hình cưới, đám hỏi…).

   

  Dòng sản phẩm váy cưới được thiết kế theo phong cách thời trang và hiện đại với mức giá phù hợp, đồng thời đem lại sự thoải mái để cô dâu có thể tự tạo ra style riêng cho chính mình, được dự đoán sẽ đem lại làn gió mới trong thị trường cưới hiện nay.

  “The One" is the definition of truly you.

  Cee’s Bridal hỗ trợ CD tìm ra chiếc váy cưới hoàn hảo cho ngày cưới bằng cách mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau trong dịch vụ và truyền cảm hứng để mỗi CD đều tự tin là chính mình.

  Style over bride

  Mỗi CD đều xứng đáng tự tin về vẻ đẹp duy nhất theo cách riêng của mình, vượt lên trên mọi định kiến thông thường.