Đổi và trả hàng

CAM KẾT SẢN PHẨM

Cee’s Bridal cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà bạn nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website https://ceesbridal.com/. 

Nếu nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size, bạn vui lòng mang trực tiếp hoặc gửi sản phẩm đến showroom của Cee’s Bridal trong vòng 05 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. 

Cee’s Bridal xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp bạn thông báo cho Cee’s Bridal sau thời gian này.

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

Điều kiện đổi hàng:

  • Sản phẩm đổi được mua trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng

  • Sản phẩm đổi phải còn mới 100% và nguyên vẹn; không trầy xước; còn nguyên tem, nhãn mác, túi đựng

  • Sản phẩm đổi không bị dơ bẩn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá (khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)

  • Sản phẩm chỉ áp dụng đổi để lấy một sản phẩm tương tự (cùng mẫu), một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc giá trị cao hơn, không áp dụng hoàn lại phần chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn.

Cee’s không áp dụng đổi hàng trong trường hợp:

  • Sản phẩm đã mua quá 5 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng

  • Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, không còn nguyên vẹn (trầy / xước / rách vải, dơ bẩn hoặc đã qua giặt, tẩy…), không đầy đủ tem, nhãn mác, túi đựng hoặc đã có chỉnh sửa (lên lai, bóp, nới…)

  • Sản phẩm xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển

  • Sản phẩm được mua trong chương trình Sale

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Đổi hàng trực tiếp tại showroom, bạn vui lòng liên hệ đặt hẹn trước qua fanpage / SĐT 0378.220.630 và mang sản phẩm, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) đến trực tiếp showroom Cee’s Bridal ở địa chỉ: 16/8 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TP HCM để đổi hàng.

Đổi hàng online, bạn vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: 16/8 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TP HCM, trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng lỗi hoặc đổi size”. 

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Cee’s Bridal. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng, quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày, Cee’s Bridal sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn khi việc kiểm tra hoàn tất.

PHÍ ĐỔI HÀNG

Chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi mua sắm tại Cee’s Bridal. Tuy nhiên trường hợp muốn đổi sản phẩm vì lý do chủ quan (không vừa size,…) bạn vui lòng chịu phí vận chuyển hai chiều (nếu trong trường hợp cần gửi hàng về showroom Cee’s Bridal)