• Ưa thích
 • CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • 1Khung giá các dịch vụ thuê-may váy cưới của Cee's và New White?

   Cee’s Bridal sẽ cho ra mắt hàng năm 2-3 bộ sưu tập mới. Mức giá thuê tiêu chuẩn sẽ bắt đầu từ 5.500.000 VND ($250) – 9.000.000 VND ($400). Mức giá may theo các mẫu có sẵn của Cee’s (chưa bao gồm phí thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu – nếu có) dao động trong khoảng 9.000.000 VND ($400) – 15.000.000 VND ($650).

   New White (NW) cũng sẽ dự kiến cho ra mắt hàng năm từ 2-3 bộ sưu tập mới. Mức giá bán ra của các sản phẩm NW bắt đầu từ 900.000 VND ($45) – 3.900.000 VND ($190)

  • 2Làm thế nào để lấy số đo đúng chuẩn nếu mình không đến showroom của Cee's được?

   Bạn đừng lo. Chỉ cần bạn truy cập link sau và làm theo hướng dẫn : 

  • 3Vì sao bạn nên đặt cuộc hẹn trước khi đến?

   Đặt trước cuộc hẹn sẽ giúp tư vấn viên (SA) sắp xếp lịch dễ dàng để hỗ trợ bạn tìm được chiếc váy ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Cee’s rất mong muốn dành sự chuẩn bị tốt nhất cho bạn, tránh trường hợp showroom bị quá tải do nhiều CD đến tham khảo váy cùng lúc.

   Khi đặt trước cuộc hẹn, bạn sẽ có thêm thời gian để thảo luận về các phụ kiện đi kèm hoặc những thay đổi riêng dành cho chiếc váy cưới của bạn.

  • 4Bạn nên chuẩn bị và mang theo các vật dụng nào khi đến tham khảo váy?

   Nếu bạn đã có dự định sử dụng loại giày hay đồ lót riêng biệt cho ngày cưới, xin vui lòng mang theo đến cuộc hẹn để có thể xem độ tương thích với chiếc váy bạn chọn.

   Bạn cũng có thể mang theo hình ảnh mẫu váy cưới ưng ý mà bạn đã tham khảo qua Website / Facebook của Cee’s Bridal.

  • 5Bạn nên đi cùng ai đến cuộc hẹn tham khảo váy cưới?

   Theo quan điểm của Cee’s, sẽ tốt nhất nếu bạn cùng đi với tối đa 3 người bạn tin tưởng để cùng tham khảo và góp ý kiến về chiếc váy cưới của mình.

  • 6Các dịch vụ nên được chốt đặt trước bao lâu?

   Với dịch vụ thuê váy cưới, Cee’s gợi ý bạn nên chốt dịch vụ ngay khi cảm thấy hài lòng với chiếc váy cưới, nhằm tránh trường hợp CD khác đặt váy cùng ngày với bạn. Vì số lượng váy cho mỗi mẫu tại showroom là có hạn.

   Với dịch vụ may váy cưới, bạn nên đặt váy trước đám cưới (hoặc ngày cần váy dự kiến) ít nhất 5 tuần để tránh gấp gáp và có thêm thời gian điều chỉnh các chi tiết váy theo yêu cầu.

  • 7Khi nào là khoảng thời gian thích hợp để có buổi thử váy đầu tiên?

   Cee’s sẽ liên hệ với bạn ngay khi chiếc váy sẵn sàng cho buổi thử váy đầu tiên, từ 7-10 ngày đối với váy thuê trước ngày cưới của bạn, và 7-10 ngày đối với váy may trước ngày giao váy chính thức.

    

  • 8Bạn sẽ cần bao nhiêu buổi thử váy?

   Thông thường 1-2 buổi thử váy sẽ cần thiết để váy được chỉnh sửa theo sát số đo của bạn. Tuy nhiên, sẽ có thể phát sinh thêm 1 buổi nếu cần thiết để chiếc váy của bạn được hoàn hảo nhất. Lần thử váy cuối nên được thực hiện trước ngày cưới (hoặc ngày mặc váy) nhiều nhất 2-3 tuần để đảm bảo số đo của bạn được phù hợp. Sau buổi thử váy cuối cùng, váy sẽ được ủi và đóng gói để bạn có thể nhận váy và đem về.