Chính sách giao hàng

QUY TRÌNH GIAO HÀNG

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://ceesbridal.com/ Cee’s Bridal sẽ xác nhận đơn hàng qua email để tiến hành giao hàng và cập nhật qua email.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://ceesbridal.com/ sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-7 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng)

Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Cee’s Bridal xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

Nếu giao hàng không thành công nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với vận đơn thông báo và xác nhận lại thông tin người nhận sau đó sẽ giao lại lần 2 trong khoảng 1 đến 2 ngày từ ngày giao hàng không thành công, nếu lần thứ hai vẫn không thành công sẽ chuyển hoàn hàng.

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Toàn bộ đơn hàng Online của Cee’s Bridal được vận chuyển thông qua đơn vị đối tác (ViettelPost / Giao Hàng Tiết Kiệm) và áp dụng theo biểu phí của phía đối tác. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của Cee’s Bridal để xác nhận chi phí.

Cách thức thanh toán chi phí vận chuyển

   •   Với đơn hàng thanh toán trước (chuyển khoản, thanh toán trực tuyến), Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển cho bưu tá.

   •   Với đơn hàng thanh toán khi nhận (COD), Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng + cước phí vận chuyển cho bưu tá.