• Ưa thích
 • WHY (K)NOT

  Lấy cảm hứng từ câu hỏi “Why Not” (tại sao không), cùng hình tượng “Tie The Knot” (kết hôn), BST WHY (K)NOT thuộc dòng váy NEW WHITE hy vọng mang đến nguồn cảm hứng tươi mới tới với các nàng dâu hiện đại, bước ra khỏi những giới hạn rập khuôn, và tự tin thể hiện phong cách ngày cưới của chính mình. BST bao gồm 18 thiết kế với đa dạng phong cách và phom dáng, chất liệu mới lạ, kết hợp các chi tiết ngọc trai cao cấp từ thương hiệu Swarovski danh tiếng của Áo, nhiều outlook thú vị, phù hợp nhiều nhu cầu, hoạt động khác nhau của cô dâu trong ngày cưới.

  Xem chi tiết

  SHOES 2022

  Các thiết kế giày cưới của Cee’s hướng đến sự thanh lịch, dễ phối với nhiều phom váy áo cưới hiện đại, dễ tái sử dụng, không lỗi thời. Vải satin chất lượng cao có độ ánh nhẹ, phom ôm chân, thoải mái, lót insole bằng pigskin insole, logo in nhũ ánh bạc sang trọng, nhiều phom dáng và chiều cao phù hợp với đa dạng lựa chọn của các nàng dâu Cee’s.

  Xem chi tiết

  EXCLUSIVE VEIL

  BST Exclusive Veil đa dạng kiểu tulle nhẹ nhàng, tulle phồng từ trơn đến hoạ tiết thêu, thêu chữ, viền satin, đính ren,…. phù hợp với nhiều dáng váy và phong cách khác nhau. Kĩ thuật đính kết trên ren là một trong những điểm nhấn chính, là sự hòa hợp của tinh tế và tối giản, phù hợp với những cô dâu yêu thích vẻ đẹp đến từ chi tiết.

  Xem chi tiết

  BASIC VEIL

  Dòng lúp cưới đơn giản dễ phối của Cee’s với mức giá tiết kiệm hơn chỉ từ 300.000 đ để các nàng dâu lựa chọn cùng chiếc váy yêu thích. Các thiết kế tối giản nhưng vẫn thanh lịch, không đại trà, đủ điểm nhấn cho kiểu tóc và tổng thể trang phục cưới.

  Xem chi tiết