• Ưa thích
 • FLORA SWINGS

  Sự chuyển mình của thiên nhiên, hoa cỏ khúc giao mùa là nguồn cảm hứng chính cho BST FLORA SWINGS. Kĩ thuật đính hạt, lace appliqué đặc trưng của Cee’s nay kết hợp cùng ren hoa nổi 3D mang đến hiệu ứng thị giác mới lạ và đẹp mắt. Các thiết kế đa dạng phom dáng, kết hợp tùng rời, choàng rời,… dễ dàng mix-match tạo kiểu đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng. Chất liệu đa dạng Satin, ren Pháp, Organza,… được tuyển chọn “độc lạ và riêng biệt” trong thị trường hiện tại.

  Xem chi tiết

  FLORA SERENITY

  Như loài hoa vươn lên đón ánh mặt trời một cách tự nhiên, nàng dâu hiện đại cũng tìm kiếm chiếc váy thể hiện được phong cách riêng của mình. Nối tiếp điểm mạnh về chất liệu và kĩ thuật layering nhận được nhiều sự yêu thích, BST mới nhất FLORA SERENITY đáp ứng nhu cầu đa dạng phong cách, các chi tiết cut-out, corset, draping, chi tiết vải đổ tinh tế,… Chất liệu đa dạng, được tuyển chọn “độc lạ và riêng biệt”, đặt để ở các vị trí mới mẻ, đề cao tính thẩm mỹ, phối hợp lý mang đến sự dễ chịu, tôn dáng – tôn da.

  Xem chi tiết

  LUMINOUS 2022

  BST LUMINOUS được Cee’s tập trung vào kỹ thuật đính kết với các chi tiết bắt sáng nhẹ nhàng hay kỹ thuật xếp nếp vải (draping), đa dạng các thiết kế “2 trong 1” với phần choàng rời, đuôi rời… nâng tầm chiếc váy và phối được nhiều kiểu. Bên cạnh đó, chất vải mới organdy bên cạnh satin, tulle, ren, tôn dáng tôn da, thoải mái khi mặc trong thời gian dài.

  Xem chi tiết

  SPRING 2022

  SPRING 2022 lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa xuân nhẹ nhàng tươi mới, nổi bật với kĩ thuật xếp vải được thể hiện rõ nét qua các thiết kế trễ vai, các đường xếp tinh tế trên thân với nhiều chất liệu vải như tulle, satin, taffeta. Kĩ thuật kết ren & hạt tỉ mỉ sắc nét đặc trưng với layout tập trung tạo điểm nhấn vào các chi tiết phù hợp trên thiết kế, chấm phá chút độc đáo từ đường cắt cúp, đường xẻ ngực, phom dáng lạ mắt kết hợp giữa xòe nhẹ và đuôi cá.

  Xem chi tiết

  MINI COLLECTION 2021

  Trong các thiết kế MINI COLLECTION 2021, Cee’s chọn đi cùng các chất vải như organza, crepe organza, satin trơn… mang lại sự thoải mái khi mặc và tiếp tục chú trọng vào kĩ thuật đính hạt, ren ẩn, được các nàng dâu Cee’s yêu thích với các chi tiết hoàn thành sản phẩm chỉn chu. Bên cạnh đó, BST cũng mang đến nét chấm phá mới như các chi tiết đính hạt tinh tế trên lưng, xếp li vải đổ nhẹ nhàng (cascading train).

  Xem chi tiết

  DAYLIGHT 2020

  Lấy cảm hứng từ tia sáng đầu ngày đánh thức vạn vật, DAYLIGHT gửi gắm thông điệp: tình yêu là một tia sáng để nàng dâu tự tin là chính mình. Các thiết kế tập trung vào các chi tiết nhỏ, nổi bật là kĩ thuật đính kết hạt và lá thanh mảnh tỉ mỉ tạo hiệu ứng nổi trong suốt trên da, chất liệu tulle nhẹ nhàng phối hợp cùng phom dáng đa dạng, dễ dàng mix-match mang lại nhiều lựa chọn phong cách cho các cô dâu.

  Xem chi tiết

  FW19 NEW-IN

  FW19 là khúc tự tình nhẹ nhàng nhưng cũng tràn đầy năng lượng, gợi lên dấu ấn trong hành trình phát triển bản thân của nàng dâu: độc lập, hiện đại nhưng vẫn luôn giữ nét lãng mạn, nữ tính của riêng mình. BST tập trung vào họa tiết thêu hoa cỏ và đính hạt trên ren, chất liệu nhẹ nhàng thuận tiện khi di chuyển, phù hợp cho nhiều phong cách tiệc khác nhau, đặc biệt với các lễ cưới mang hơi hướng gần gũi với tự nhiên.

  Xem chi tiết

  EVERGREEN NEW IN 2019

  Các thiết kế vẫn mang hơi hướng “mãi xanh tươi” như chính những dấu ấn trong hành trình yêu, sống và trải nghiệm của các nàng dâu hiện đại. Họa tiết cỏ cây cùng kĩ thuật đính hạt và ren vẫn là những kĩ thuật chính tạo nên dấu ấn trong BST. Các mẫu váy cưới với phom dáng đổi mới trên nền chất liệu nhẹ, tạo cảm giác hài hòa, đặc biệt phù hợp với không gian tiệc cưới hòa mình với thiên nhiên.

  Xem chi tiết

  EVERGREEN 2019

  EVERGREEN là lời hồi đáp đến tự nhiên từ Cee’s Bridal. Con người hiện đại tìm về với tự nhiên để được ôm ấp và vỗ về là thông điệp chính mà Cee’s muốn gửi gắm qua BST này. Họa tiết cỏ cây cùng kĩ thuật đính hạt và ren đơn giản là điểm nhấn trong BST lần này. Các phom dáng mới được thiết kế hài hòa với kiểu váy trơn cũng mang lại nét nữ tính nhẹ nhàng và thanh lịch.

  Xem chi tiết