• Ưa thích
 • BLOGS - STYLE & BEAUTY

  Đâu là điều làm nên giá trị cho chiếc váy cưới của bạn?  Hành trình tìm kiếm một chiếc váy cưới, đôi khi, lại tựa như tìm kiếm một nửa của đời mình. Hành trình ấy chắc chắn cần thời gian, sự kiên nhẫn và cả thấu hiểu: thấu hiểu chiếc váy và thấu hiểu cả bản thân mình.

  Vậy, đâu là điều làm nên giá trị cho chiếc váy cưới của bạn?

  Cá tính của CD: Tự thân chiếc váy cưới chưa bao giờ thể hiện được hết giá trị của nó nếu không được ướm thử lên CD. Có thể cùng một thiết kế nhưng với mỗi cá tính và hình thể khác nhau, mỗi CD lại mang đến một cái nhìn khác cho chiếc váy cưới.

  Chất liệu chiếc váy: Mỗi loại chất liệu mang đến những cảm giác khác nhau, như vải tuyn mang đến cảm giác bồng bềnh và lụa lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, sang trọng. Lựa chọn được chất liệu phù hợp cho mẫu thiết kế, chiếc váy của bạn sẽ mang một giá trị khác biệt.
  Hành trình tìm kiếm: Nếu chất liệu và kiểu dáng tạo nên vẻ ngoài của chiếc váy thì câu chuyện đằng sau là điểm hoàn thiện giá trị tinh thần của nó. Hành trình tìm kiếm chính là dấu ấn khác biệt cho chiếc váy cưới của bạn.

  Cee’s Bridal mong rằng với vài chia sẻ nhỏ dưới đây, mỗi CD của Cee’s đều tìm được cho mình một chiếc váy cưới phù hợp, giúp bạn trở nên tự tin, rạng rỡ và thật hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.