• Ưa thích
 • BLOGS - STORES & EVENTS

  CEE’S & AMBIE TEAM  We are a close-knit team called Cee’s & Ambie family.
  Each of us has own stories & characteristics, but we all love wedding vibe, milk tea and pets.

  And we love to share these wonderful moments with you, our dear customers. Join us to read other inspiring stories.

  Chúi - Store Manager

  Chúi – Store Manager

  Đặc điểm để nhận diện Chúi giữa các dị nhân trong Động:
  – Đồ màu mè với balo vàng choé
  – Thần thái đơ đơ và đôi khi hơi điên điên :))
  – Khứu giác siêu năng lực

  June - Sales Assistant

  June – Sales Assistant

  June luôn nghĩ thứ không thể thiếu trong đời người là niềm vui (Okay tiền cũng quan trọng nữa ha ha). Vậy nên nếu bạn không chỉ muốn tìm một công việc, mà là một gia đình, nơi có những người bạn thân thiết, những trải nghiệm mới lạ, những màn trà sữa liên tù tì, những tấm ảnh sống ảo banh chành… thì hãy đến với bọn mình nha. Nhưng mà nếu bạn đang muốn giảm cân thì June không dám hứa…

  Nghi - Sales Assistant

  Nghi – Sales Assistant

  Khi đến Cee’s nếu các bạn thấy một cô gái có cái mặt chành bành và đang cầm ly trà sữa một ề trân châu thì chính là mình đó hihi

  Minh Ý - Accountant

  Minh Ý – Accountant

  Bạn đang tìm cho mình một nơi làm việc thoải mái, thân thiện thì Gia Đình Cee’s & Ambie là nơi bạn có thể nghĩ tới đầu tiên. Bên cạnh công việc, bạn còn có cơ hội thưởng thức vô vàn món ngon nhưng không cần lo kiểm soát cân nặng của mình vì ở Động đã có một “Người Giám Sát Viên Thân Thiện” sẽ giúp bạn chuyện đó

  Tiên Tiên - Social Content Writer

  Tiên Tiên – Social Content Writer

  If you’re like me, I mean having no girlfriend / boyfriend, let’s find a job in a wedding showroom. By the way, I’m a real FA content writer, but always available :))

  Din Din - Account Executive

  Din Din – Account Executive

  Cuộc sống tròn vẹn là khi được làm hết mình vì một công việc yêu thích, phấn đấu hết mức cho mong muốn học hỏi một điều mới, chia sẻ nhiều nhất hạnh phúc mình có được với người khác và tận hưởng niềm vui trong mỗi phút giây hiện tại.
  Động, nơi chứa chấp những chàng trai và cô gái “ngáo” vừa đủ dùng, “khùng” vừa đủ vui, là nơi Din cảm thấy vui vẻ mỗi ngày, tiếp thêm cảm hứng làm việc, nơi Din thoải mái sẻ chia và giúp Din có động lực để không ngừng học hỏi (hoặc có thể là “điên khùng” hơn nữa hehe).

  Min Yao - Account Manager

  Min Yao – Account Manager

  Having been a part of Cee’s & Ambie since its first days, I have been lucky to share the vision and built it together with two founders to achieve the dream of providing the ultimate bridal experience for the Vietnamese bride-to-be. We have traveled a long journey full of its up & down, tears, effort and happiness. But at the end of the day, the strength of Cee’s & Ambie is each individual member. The strength of each member is the spirit of Cee’s & Ambie.
  Cee’s & Ambie is a right and great place for you if you are looking for a family-friendly working environment and learning more experiences in fashion as well as wedding industry.
  My favorite quote: When life puts you in tough situations, say “Try Me” instead of “Why me” – Stay Strong.

  Helee Nguyễn - Make-up Artist

  Helee Nguyễn – Make-up Artist

  Duyên!
  Nếu dùng một từ để nói về hành trình mình đã trải qua thì có thể tóm gọn lại trong từ “duyên”: có duyên làm việc chung với anh chị founders và mọi người trong gia đình Cee’s & Ambie, có duyên được trở thành make-up artist cho các CD trong ngày trọng đại nhất. Cái duyên ấy còn nằm ở việc mình trở thành bạn của các CD trước, rồi sau đó đồng hành trong suốt lễ cưới và tiếp tục là bạn bè cả sau ngày cưới nữa. Chữ “duyên” này Helee luôn trân trọng và biết ơn, vì không chỉ làm việc, Helee còn thực sự may mắn trở thành một phần của gia đình Cee’s & Ambie từ những ngày đầu tiên nhất.

  Lờ Ưn - Photographer

  Lờ Ưn – Photographer

  Nó không nghĩ một đứa sợ phải nói, sợ luôn chốn đông người, lầm lì ngại bày tỏ lại có thể làm một công việc cần có giao tiếp, tiếp xúc với đám đông. Thỉnh thoảng nó vẫn thấy bất ngờ vì quyết định và cơ duyên mình có được. Công việc này cho nó cơ hội được hấp thu rất nhiều niềm vui, cảm xúc từ sự hạnh phúc chân thật của các cặp đôi, gia đình và bạn bè họ. Nó thích cái cảm giác được sống trong những khoảnh khắc. Nó xúc động khi anh chú rể bật khóc trong ngày đưa dâu, với ánh mắt đầy tự hào của bà mẹ khi chỉnh suit cho con trai mình, với những cái chạm tay vô thức đầy cảm xúc, với những lời nói và câu chuyện của họ dành cho nhau mà nó nghĩ sao có thể đẹp và tự nhiên đến như vậy. Cứ sau mỗi lần như vậy, nó cư như được sạc pin tâm hồn. Im im vậy chớ tính ra cũng sến sến.
  Nó có gia đình nội ngoại 106 và 354 tuyệt vời ở Đà Nẵng, còn ở Sài Gòn, nó có Cee’s và Ambie. Ở đây không cho nó cảm giác ngột ngạt khi đi làm công ty, nó thấy thoải mái khi làm cùng hộ kinh doanh gia đình Văn Thanh). Đì làm cũng được sống trong cảm giác gia đình như vậy, nó chẳng mong gì hơn.
  Những gì nó làm ở hiện tại y chang những cái nó thích làm lúc còn đi học: ghi lại những khoảnh khắc của gia đình, bạn bè. Cũng chả ai hướng cho vậy, nó chỉ nghĩ là nó cần phải chụp lại mọi thứ vì chẳng ai chụp cả). Và nó nghĩ nhưng khoảnh khắc lưu giữ lại được như vậy sẽ có giá trị vào một thời điểm nào đó. Như những thời điểm cùng cực, xem lại những hình ảnh của tuổi trẻ, lại có động lực và cảm xúc để bước tiếp.
  Mà nói chung là, nó thích làm người khác hạnh phúc.

  Celina Thanh Nguyen - Founder Cee's Bridal

  Celina Thanh Nguyen – Founder Cee’s Bridal

  A few things I figured out after working a few years for companies in related field :
  -I don’t like getting up too early
  -I like working with young people, meeting new people and hear about their stories, especially love stories
  -I am somehow good at craftsmanship and I love white color
  -I love to spend more time with him
  So we started Cee’s & Ambie team and It has been 5 years. Couldn’t be more grateful!

  Dzăng Tran - Founder Ambient Wedding Photography

  Dzăng Tran – Founder Ambient Wedding Photography

  Đến tận bây giờ, sau 5 năm cầm máy, mình vẫn rất thích chụp ảnh cưới, nếu không phải là còn thích hơn ngày xưa, vì chụp ảnh cưới lạ lắm. Mình thích cảm giác được nghe hai bạn kể mình nghe họ gặp nhau thế nào, cuối tuần gặp nhau làm gì, bạn nam biết bạn nữ có mấy điểm trái tính trái nết mà vẫn không bỏ được, đôi khi là một chuyện tình 5 năm, 10 năm gì đấy, qua bao nhiêu thời gian và cách trở mà vẫn không xa nhau nổi, hoặc cảm giác cầm máy chụp cho một người bạn thân của mình… Và xưa giờ vẫn vậy, mình thích ghi lại mấy cái ôm, mấy cái hôn, cả nụ cười và nước mắt mà hai người thương nhau luôn dành cho nhau một cách thật tình và đặc biệt nhất, chẳng ai giống ai cả. Vậy á, chụp ảnh cưới lạ lắm, vì nó kéo bạn qua rất nhiều câu chuyện khác nhau, nhiều cảm xúc khác nhau, nhiều cái “thương” khác nhau. Không cái nào giống cái nào.
  Nhưng tất cả đều thật.


  Tháng Bảy 19, 2018
  Special Sales Event 15/05 – 27/05/2018

  Là sự kiện ưu đãi đặc biệt từ Cee’s dành cho các CD, các CD có thể lựa chọn chiếc váy yêu thích với mức giá thân thiện hơn. Sự kiện gồm hai chương trình chính: Sample Sales và Clearance Sales.

  Xem chi tiết...