• Ưa thích
 • BLOGS - REAL WEDDING

  Như một tâm hồn Việt Nam và một tâm hồn phương Tây, đã gặp gỡ tình cờ và yêu thương tự nhiên như thế  Người ta hay đùa với nhau rằng lấy vợ người Châu Á, mà đặc biệt là Việt Nam, thì nặng về lễ nghi và quá trình chuẩn bị cho những nghi thức truyền thống ấy sẽ rất… “mệt mỏi”. Thế nhưng khi nhìn vào lễ cưới của Thúy – Bruno, tình yêu và sự thấu hiểu là điểm sáng lên trên hết, chứ không phải là những định kiến về nghi thức truyền thống như mọi người hay bàn tán.

  Từ đất nước Bồ Đào Nha xa xôi, cả gia đình của Bruno bắt chuyến bay dài sang tận Việt Nam để tham dự lễ cưới của con trai và cô dâu xinh đẹp người Việt. Bố mẹ của Bruno đã thực sự cảm nhận được từng nét đẹp trong lễ nghi truyền thống Việt Nam – nơi sinh ra người con gái mà con trai hai bác mang lòng yêu thương. Hôm đó thực sự là một ngày vui và rất khác, vì Bruno không chỉ được nắm chặt tay người sẽ cùng mình đi trên hành trình mới phía trước, mà còn nhận được bao lời chúc phúc chân thành từ gia đình, bạn bè, những người đã, đang và vẫn sẽ dõi theo niềm hạnh phúc của hai bạn.

  Những điều đôi khi tưởng thật đối lập, lại luôn có một sức hút đặc biệt với nhau. Như một tâm hồn Việt Nam và một tâm hồn phương Tây, đã gặp gỡ tình cờ và yêu thương tự nhiên như thế. . . .


  Tháng Bảy 19, 2018
  My Friend | Vũ + Hải

  Từ những ngày đầu đại học còn dại khờ với những mối tình bồng bột trẻ con, Vũ và Hải không hề biết trước được rằng sau này người đi cùng mình trên mọi nẻo đường lại chính là người bạn ngay cạnh bên.

  Xem chi tiết...