• Ưa thích
 • BLOGS - REAL WEDDING

  My Friend | Vũ + Hải  (Câu chuyện 10 năm làm bạn và yêu nhau)

  Từ những ngày đầu đại học còn dại khờ với những mối tình bồng bột trẻ con, Vũ và Hải không hề biết trước được rằng sau này người đi cùng mình trên mọi nẻo đường lại chính là người bạn ngay cạnh bên. Hay được bạn bè chung nhóm học tập ghép đôi, đến một hôm Vũ ngồi công viên và vô tình nghe bản “My friend” của Mỹ Tâm hát thì chợt nhận ra tình yêu không ở đâu xa mà chính ngay cạnh: cô bạn tên Hằng Hải. Và vì vậy, dù bây giờ đã về chung một nhà, nhưng trong danh bạ điện thoại của Vũ vẫn lưu Hải là “My friend” để gợi nhắc về những ngày đầu nhận ra tình cảm mới chớm ở nhau.

  Chúng mình vẫn còn nhớ rất vẻ rạng ngời của CD Hằng Hải trong ngày trọng đại, với sự góp mặt, chung vui của gia đình và những người bạn đã luôn dõi theo chuyến hành trình yêu thương của hai bạn. Lựa chọn một chiếc váy cưới hay lựa chọn một nửa phù hợp để sánh bước trên những đoạn đường sau này, luôn là những lựa chọn khó khăn, cần sự kiên nhẫn và lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Chúc cho Hải luôn giữ được vẻ vui tươi ấy, không chỉ trong ngày trọng đại, mà còn trong suốt chuyến hành trình sau này, cũng như, bạn sẽ luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân mình.


  Tháng Bảy 19, 2018
  Như một tâm hồn Việt Nam và một tâm hồn phương Tây, đã gặp gỡ tình cờ và yêu thương tự nhiên như thế

  Thúy - Bruno, tình yêu và sự thấu hiểu là điểm sáng lên trên hết, chứ không phải là những định kiến về nghi thức truyền thống như mọi người hay bàn tán.

  Xem chi tiết...