• Ưa thích
 • BLOGS - CEE'S DIARY

  CEE’S DIARY | No.3 | Exploring the world with you, it means fearless (Vietnamese Ver.)  Bạn có nghĩ chúng ta là những Cô Dâu (CD) của kỷ nguyên xê dịch không?

  Chủ nghĩa xê dịch không còn đơn thuần nằm gói gọn trong những chuyến bay xa hay khám phá những vùng đất lạ một mình. Xê dịch còn là câu chuyện của kết nối và tận hưởng cuộc sống. Là lúc bạn chậm lại, gặp gỡ chính mình từ bên trong. 

  Không còn là việc tổ chức đám cưới ngay tại quê nhà như lớp thế hệ trước, các CD của thời đại mới yêu thích việc đi du lịch và tổ chức lễ cưới ngay trong chuyến đi. Đó là thức giấc ở một nơi xa bên cạnh người mà mình yêu thương, trải nghiệm một nền văn hóa mới và tìm thấy bản thân yêu & sống một cách thật tự do giữa cuộc đời này, đó là lựa chọn một chiếc váy cưới một cách ngẫu nhiên theo sự dẫn lối của nhân duyên…

  Như cách mà Justyna đã tìm đến với Cee’s chúng mình. Lần đó 2 vợ chồng Justyna và Igor cùng nhau đi du lịch, bằng một nhân duyên lạ kì, Justyna đã tìm thấy chúng mình. Hai bạn cùng nhau chọn một chiếc đầm đơn giản để đặt may và váy sẽ được ship qua Anh sau đó vài tháng trước đám cưới của hai bạn. Cee’s luôn cảm nhận được một niềm vui nhẹ nhàng nhưng không hề hời hợt khi nhìn CD-CR trao nhau những cái nhìn tin tưởng và cùng nhau chia sẻ về một vấn đề chung trước đám cưới, như cách Igor nhìn Justyna ướm chiếc váy và yêu cầu Cee’s chụp lại một tấm hình kỷ niệm để ghi lại khoảnh khắc ấy trong cuộc đời hai bạn. 

  Bride Justyna, Photo | Joan Joanna Galuszka (Lovemotions)

  Shir lại tìm đến với Cee’s chúng mình qua một kiểu khác thật thú vị. Shir ghé Cee’s theo lịch hẹn, chỉ sau khi vừa đáp chuyến bay và đi thẳng đến gặp chúng mình, vì theo lịch trình Shir sẽ đến Hội An vào ngày hôm sau. Sau khi ướm thử chiếc váy đã ưng ý khi tham khảo lookbook trên website trước đó và trao đổi facetime với em gái, Shir đã cực kì đắn đo khi quyết định ban đầu của Shir sẽ thiên về đặt may một chiếc váy tại Hội An. “Có thể cho Shir 5 phút để Shir suy nghĩ không?” – Shir hỏi. Sau khi trao đổi với CR – người không được phép nhìn chiếc váy, sau một lúc đắn đo, Shir mỉm cười và quyết định sẽ mua luôn chiếc váy. Chiếc váy Shir chọn cũng chính là chiếc váy cưới đầu tiên nhất Shir từng thử và cũng là chiếc váy duy nhất Shir thử  tại showroom. Câu chuyện của Shir làm Cee’s suy nghĩ về những niềm vui và hạnh phúc luôn có thể đến từ sự nhìn nhận của bản thân đối với những quyết định mang đầy tính thử thách trong cuộc sống.

  Sở thích du lịch đến một quốc gia và xem váy là một trải nghiệm mới lạ nhưng cũng không thể bỏ qua chi tiết đường may, phom dáng và chất liệu. Kiểu dáng các bạn CD nước ngoài mà Cee’s đã có dịp gặp lựa chọn thường chú trọng vào chi tiết, chất lượng của chất liệu, sự phù hợp, tính tiện dụng của chiếc váy hơn là các vẻ đẹp hoa mỹ khác. Và có lẽ cũng vì đã hiểu rõ mong muốn của bản thân, các bạn thường quyết định nhanh, không quá chần chừ khi đã gặp được chiếc váy yêu thích.

  Như Edina đã kể với chúng mình rằng cô thấy tay nghề may mặc tại Việt Nam được đánh giá tốt và cũng có nhiều lựa chọn về váy hơn một đất nước gần đó cô đang sinh sống & làm việc, nên đã quyết định sẽ chọn đặt may váy tại Việt Nam. Edina đã nhờ chúng mình điều chỉnh lại một chút thiết kế Edina chọn, đặc biệt là điểm nhấn trên lưng và tay váy. Và sau một vài lần sắp xếp bay qua lại để thử form và hoàn chỉnh chiếc váy, những hình ảnh Edina mặc chiếc váy cưới tại quê nhà Tây Ban Nha trong một tiệc cưới không thể ấm áp và cá tính hơn đã làm Cee’s cảm thấy xúc động hơn bao giờ hết.

  “Perfect Imperfection”, sự không hoàn hảo lại mang đến sự hoàn hảo không ngờ. Có thể đôi lúc bạn sẽ luôn có những nghi ngờ về bản thân, hình thể hoặc những sự lựa chọn của mình, nhưng chiếc váy cưới sẽ luôn là chiếc váy của riêng bạn. Một khi bạn tìm thấy bản thân mình trong chiếc váy thì chắc chắn rằng khi khoác lên mình chiếc váy ấy, bạn sẽ tìm thấy được vẻ đẹp của chính bản thân mình.

  Không quan trọng là ở đâu, mà là đi cùng ai. 

  Khi bạn quyết định nắm tay người mình yêu thương để trải nghiệm thế giới, để có thời gian riêng tư & trọn vẹn hơn dành cho hai người, để có thể nhìn thấy những mặt khác từ một nửa tương lai của mình, là một bạn độc lập, hạnh phúc và cũng là hình tượng người phụ nữ hiện đại mà bất cứ CD nào cũng có thể theo đuổi. Vì khi bạn là bạn trong một bản thể hoàn hảo nhất cạnh người ấy, không còn bất kì sợ hãi nào nữa, mà là sự thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

  Mỗi người, rồi sẽ đều nắm tay được một người, đi đến tận cùng thế giới – thế giới của hai  người yêu nhau.

  Đó cũng là thông điệp mà Cee’s Bridal muốn gửi đến các bạn: hãy tự tin là chính mình, những điều phù hợp rồi sẽ tìm thấy bạn.

  Bride Edina, Photo | Wondeer (Wondeerwedding)

  CEE’S BRIDAL

  Truly you, truly yours.


  Tháng Chín 25, 2018
  Cee’s diary | Story No.1 | Ms. Clarissa

  Khi Clarissa gửi cho mình những bức hình từ đám cưới của chị ấy, những bức hình rất đẹp và mình đã để một tháng sau, khi có những phút giây thư thả như hôm nay, mình lại lấy ra và ngắm để tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng mà những bức hình đem lại.

  Xem chi tiết...